คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

กรุงเทพฯ,  ประเทศไทย 24 มีนาคม 2558 - บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์      ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ต่อยอดกระแสความสำเร็จอีกครั้งด้วยการเปิดจองสุดยอดพรีเมียม       ครอสโอเวอร์ระดับโลกอย่าง  ‘The All-New OUTBACK' ด้วยราคา 2.59 ล้านบาท   ในงานมอเตอร์โชว์ หลังจากได้เผยโฉมยั่วน้ำลายเหล่าสาวกรถครอสโอเวอร์ทั่วอาเซียนไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา 

 ‘The All-New OUTBACK'    ถือเป็นรถยนต์ที่ได้รับการการันตีด้านคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก   อาทิ     รางวัลการันตี ความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก 2014 European New Car Assessment Programme (EURO NCAP), รางวัล 2015 Canadian Black Book (CBB) Best Retained Value Award ถือเป็นการคว้ารางวัลสุดยอดรถยนต์คุณภาพแบบ 6 ปีซ้อน, รางวัลรถยนต์ที่ปลอดภัยสูงสุดแห่งปีจาก 2015 TOP SAFETY PICK (TSP) เป็นต้น   และด้วยคุณภาพสมรรถนะแห่งความเป็นที่สุดนี้                จึงเป็นหลักที่ช่วยผลักดันให้ยอดขายรถยนต์ซูบารุในสหรัฐอเมริกาพุ่งสูงสุดถึง 500,000 คันในปีที่ผ่านมา                      ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จที่ ซูบารุต้องจารึกไว้ อย่างเต็มภาคภูมิ โดยทางบริษัทฯมั่นใจว่า ‘The All-New OUTBACK'  จะเป็นรถอีกรุ่นของซูบารุที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลกและในประเทศไทย 

The All-New OUTBACK

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ ‘The All-New OUTBACK' :

การพัฒนาปรับปรุงแชสซี พวงมาลัย ระบบช่วงล่างและเบรคใหม่ 

การสร้างสรรค์ดีไซน์ภายนอกในสไตล์ครอสโอเวอร์ ด้วยรูปทรงอันสง่างาม วงล้อที่ใหญ่ขึ้นดูดุดัน

ในสไตล์สปอร์ต

สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยระบบการขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive ) และระบบ X-MODE

ทั้งนี้ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ทางบริษัทฯ ยังได้รวมรถยนต์รุ่นอื่นๆ มาจัดแสดง พร้อมเปิดจองภายในงาน ซึ่งประกอบด้วย

รถยนต์สปอร์ตสองประตูขับเคลื่อนล้อหลังเอาใจผู้ที่ชอบความเร็วและแรง กับ‘SUBARU BRZ’ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.08 ล้านบาท 

รถยนต์สปอร์ตซีดาน เอกสิทธิ์แห่งดีไซน์ที่ผสานความแรงอย่างลงตัว SUBARU WRX STI ที่มาพร้อมชุดแต่ง ในราคา 3.35 ล้านบาท

รถยนต์เอสยูวีจากซูบารุ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมเทคโนโลยี X-Mode สำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางกับ SUBARU FORESTER ในราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน อาทิ ฟรีประกันชั้น 1,บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี      และฟรีค่าแรง 5 ปี และสำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมทดลองขับ รับทันทีกับของที่ระลึกจากซูบารุ

Related News