คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

IMG 6607

IMG 6519

อยุธยา – “ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” ภายใต้การสนับสนุนของ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ลงลุยศึก เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2017 ราชัน ไตรรัตน์ กับ ศิณพพงศ์ ไตรรัตน์ สองนักแข่งชื่อดังมั่นใจใช้รถทาทา ซีนอน 150NX-PLORE 4WD ผ่านศึกแรลลี่สุดโหดนี้ได้สำเร็จอีกครั้ง ขณะที่ซีอีโอ ทาทา มอเตอร์ส พร้อมหนุนหลังทีมเต็มที่ หลังประสบความสำเร็จในการแข่งขันรายการนี้ในปีที่ผ่านมา

“ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์” (Tata Motors Team Thailand) ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ควบรถ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ โฟร์วีลไดรฟ์ จำนวน 2 คัน ลงสนามในศึก “เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2017” (Asia Cross Country Rally 2017) รายการแข่งขันรถยนต์และรถจักรยานยนต์ครอสคันทรีแรลลี่นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยใช้เส้นทาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา-กาญจนบุรี-นครสวรรค์-เพชรบูรณ์-ปากช่อง และสิ้นสุดการแข่งขันที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 2,000 กิโลเมตร โดยปีนี้ได้มีนักแข่งจาก 9 ชาติเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย อินเดีย สวีเดน นอร์เวย์ กัมพูชา เมียนมาร์ และไทยที่ร่วมการแข่งขัน

ราชัน ไตรรัตน์ นักแข่งมากประสบการณ์ ที่ขับรถหมายเลข 114 พร้อมบุตรชาย ศิณพพงศ์ ไตรรัตน์ ที่มีดีกรีเป็นอดีตแชมป์ประเทศไทย ในรถหมายเลข 121 มั่นใจว่าจะสามารถพา ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์ผ่านการแข่งขันแรลลี่สุดโหดตลอด 7 วันนี้ได้อย่างแน่นอน หลังจากที่ ราชัน ไตรรัตน์ ที่พาทีมคว้าอันดับ 3 ประเภททีมในรายการนี้เมื่อปี 2016

“สำหรับการแข่งขันในปีนี้เรามีความมั่นใจมากกว่าเดิม จากความพร้อมของทีมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักแข่ง รถแข่ง ทีมนำทาง ทีมเซอร์วิส รวมทั้งการสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ของ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย การแข่งรถเป็นเรื่องของทีมเวิร์คที่จะต้องประสานงาน ทุ่มเท ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถจากทุกฝ่าย เพื่อที่จะช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นมากมายตลอด 7 วัน ของการแข่งขัน และในขณะนี้ทีมเราก็มีทัศนคติที่ดี และมีความมั่นใจว่าเราจะสามารถพารถ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ โฟร์วีลไดรฟ์ผ่านการแข่งขันสุดโหดในครั้งนี้ได้สำเร็จอีกครั้ง” นายราชัน ไตรรัตน์ กล่าว

ส่วนทางด้าน นายซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความพร้อมที่จะให้การสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่เหมือนในปีที่ผ่านมา “เราค่อนข้างใหม่สำหรับวงการมอเตอร์ สปอร์ต ซึ่งในปีที่แล้วเป็นครั้งแรกที่บริษัทฯ ได้สนับสนุน ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์ ลงแข่ง และเราประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ในปีนี้ ทาทา มอเตอร์ส ทีม ไทยแลนด์มีความพร้อม มีเวลาในการเตรียมทีมมากกว่าเดิม ในขณะที่เราก็พร้อมให้การสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ตลอดการแข่งขัน ด้วยศักยภาพของนักแข่ง ทีมผู้นำทาง ทีมงานทุกๆ คน รวมทั้งความแข็งแกร่งทนทานของรถ ทาทา ซีนอน ที่ใช้ลงสนาม ทำให้เรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันปีนี้ได้อีกเช่นเคย”

IMG 6475

IMG 6548

IMG 6436

Related News