คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

 

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จล่าสุดของรถยนต์ซูบารุ WRX STi ที่สามารถครองแชมป์ความเป็นเจ้าสนาม SP3T Class ในรายการ Nürburgring 24-Hour Race 2015 ด้วยระยะทาง 3,629 กิโลเมตรในเวลา 24 ชั่วโมง Subaru Technica International Inc. หรือ STI ได้พัฒนา ซูบารุ WRX STi ให้มีความสมดุลระหว่าง “พละกำลังของเครื่องยนต์” และ “ประสิทธิภาพการควบคุม” เพื่อให้ ซูบารุกลับมาสร้างตำนานบทใหม่อีกครั้ง โดย 4 ขุนพลสุดยอดความทรหดของซูบารุในครั้งนี้ประกอบด้วย Carlo van Dam, Marcel Lasée, Tim Schrick และ Hideki Yamauchi

 

ทั้งนี้ ซูบารุ WRX STi ถือเป็นรถสปอร์ตที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว โดยพิสูจน์ความเป็นเลิศด้านสมรรถนะในการแข่งขันรายการระดับโลกอย่าง World Rally Championship (WRC) และ ซูบารุ WRX STi ถือเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นรายแรกที่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จถึง 3 ครั้ง รวมถึงการลงสนามเพื่อประกาศศักยภาพแห่งขุมพลังในรายการระดับโลกที่ทั่วโลกยอมรับ Nürburgring 24-Hour Race 2015 เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสนามที่ต้องใช้ศักยภาพทุกๆ ด้านของรถ ซึ่งซูบารุ WRX STi ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการคว้าแชมป์มาครอง เพราะเป้าหมายหลักของซูบารุนอกเหนือจากการเพิ่มขีดความสามารถเพื่อให้สามารถแข่งขันในกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลกแล้ว ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของซูบารุ ด้วยการได้มาซึ่งรถยนต์สปอร์ตซีดานที่ให้ความยืดหยุ่น ขับสนุก พร้อมตอบสนองทุกการควบคุมระหว่างการขับขี่  

 

ข้อมูลจำเพาะซูบารุ WRX STI NBR Challenge 2015

 

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าชมสมรรถนะของ ซูบารุ WRX STi 2015 และบรรยากาศการแข่งขันรายการ  Nürburgring 24-Hour Race 2015 ได้ที่ http://www.subaru-msm.com/global/NBR24H2015/info.html

Related News