คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

 

 

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประกาศให้จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน  GS Trophy ซึ่งเป็นรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากระดับโลก ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี โดยการแข่งขันครั้งแรกจัดขึ้นในปี พ.ศ. 2551 ที่ประเทศตูนิเซีย จนถึงปัจจุบัน มีการจัดการแข่งขันแล้วทั้งสิ้น 4 ครั้ง สำหรับครั้งล่าสุดในปี พ.ศ. 2557 ที่ประเทศแคนาดา มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 16 ทีมจาก 18 ประเทศ ทั้งนี้ การแข่งขันครั้งต่อไป กำหนดจัดขึ้นแน่นอนแล้วที่จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2559

สำหรับการแข่งขันในรอบคัดเลือกในเดือนกันยายนนี้ นักแข่งหญิงไทยหนึ่งเดียว นางสาวดุสิตา  นาสุริยวงศ์ หรือหญิง จะเข้าร่วมรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากระดับโลก เพื่อลุ้นเป็นตัวแทนเข้าร่วมทีมนักแข่งหญิงทีมแรกในการแข่งขัน GS Trophy Female Team Qualifier ที่ประเทศแอฟริกาใต้ และสำหรับการแข่งขันในรอบคัดเลือกสำหรับนักแข่งชายจากภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้นี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพเปิดสนามเอ็นดูโร่ พาร์ค ไทยแลนด์ โชว์ศักยภาพและความพร้อมในงาน GS Trophy Southeast Asia Qualifier 2015 ในเดือนตุลาคมนี้

คุณดุสิตา นาสุริยวงศ์ หรือหญิง อายุ 30 ปี นักขี่มอเตอร์ไซค์จากจังหวัดสมุทรสงคราม ผู้ชื่นชอบการขับขี่เพื่อการท่องเที่ยวแนวผจญภัย โดยมี บีเอ็มดับเบิลยู  F 800 GS เป็นพาหนะคู่กาย คุณดุสิตาได้สะสมประสบการณ์จากการขับขี่ท่องเที่ยวทั่วประเทศและในประเทศใกล้เคียงตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี จนสามารถพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็ว และมีผลงานที่โดดเด่น เป็นตัวแทนนักแข่งหญิงหนึ่งเดียวจากเอเชียที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาสมาชิกจำนวน 3 คน เข้าร่วมทีมนักแข่งหญิงทีมแรกของการแข่งขันนี้

Dusita Nasuriyawong 1440201649255 1

: คุณดุสิตา นาสุริยวงศ์ กับ มอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS พาหนะคู่กาย

Related News