คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

20170217 1306410

20170217 131012 

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง  TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว T.SIAM SHIFT TO THE FUTURE ประมวลภาพรวมความสำเร็จประจำปี 2559 ที่ผ่านมาและเปิดเผยถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจ ประจำปี 2560 พร้อมเปิดตัวยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRES รุ่นใหม่ล่าสุด รวม 11 รุ่น และเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่ TOTAL QUARTZ น้ำมันเทคโนโลยีสูงจากประเทศฝรั่งเศส

นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด เปิดเผยว่า “ในปี 2559 ที่ผ่านมานั้น แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจและภาพรวมตลาดรถยนต์จะอยู่ในช่วงชะลอตัว แต่ปริมาณการจำหน่ายยางรถยนต์ของบริษัทฯ ยังคงเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง สำหรับภาพรวมของธุรกิจฟาตส์ฟิต ในปีที่ผ่านมาเราได้จัดตั้งศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ขึ้นเพื่อยกระดับตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ของทางบริษัทฯ ให้มีภาพลักษณ์ที่ดี ได้มาตรฐานตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งในเรื่องสินค้าและบริการ “GRIP” จึงเป็นศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมบริการ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญทางด้านยางรถยนต์ครบทุกเซกเมนท์ ภายใต้สโลแกน “GRIP” ที่เดียวจบเรื่องยาง ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP จึงถือได้ว่าเป็นฟาสต์ฟิต แบรนด์ของคนไทย เพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดย ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ได้รับกระแสตอบรับดีมากจากตัวแทนจำหน่ายที่เข้ามาร่วมโครงการเนื่องด้วยมาตรฐานสินค้าของบริษัทฯ เป็นยางนำเข้าที่มีคุณภาพสูง มีการรับประกันยาง ภายใต้สโลแกน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนฟรีภายใน 60 วัน และที่สำคัญทางบริษัทฯ เป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และตกแต่งร้านให้กับตัวแทนจำหน่ายที่มีความประสงค์จะเปิด ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIPโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งปัจจุบัน ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP พร้อมเปิดให้บริการ และอยู่ในช่วงดำเนินการ 43 สาขา

20170217 115027

20170217 121842 

ทางบริษัทฯจึงมั่นใจว่าศูนย์บริการยาวรถยนต์ครบวงจร GRIP จะสามารถเปิดให้บริการครอบคลุมทั่วไทยครบ 200 สาขา ภายใน 10 ปี ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ นอกจากนั้นในปีนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ TOTAL QUARTZ น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสูงจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างจุดแข็งให้กับศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP โดย TOTAL QUARTZ จะให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ทุกสาขา ซึ่งจะช่วยเติมเต็มการบริการลูกค้าได้หลากหลายและครบวงจรเมื่อมาที่ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP

สำหรับในปีนี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการตั้งนโยบาย T.SIAM SHIFT TO THE FUTURE ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่ยุค “ประเทศไทย 4.0” ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงทางการตลาด โดยผู้บริโภคมีบทบาทสำคัญยิ่งกว่ายุคใด ๆ และเพื่อเป็นการสอดรับกับยุค 4.0 บริษัทฯ จึงได้ดำเนินการจัดสร้างเว็บไซต์สั่งยางออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นของลูกค้า โดยข้อดีของการสั่งยางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP คือ สามารถกำหนดวันเปลี่ยนยาง เลือกไซส์ยาง เช็คสินค้าได้อย่างเรียลไทม์ว่าสินค้าขาดหรือไม่ พร้อมเลือกพิกัดร้านที่สะดวกเข้าไปรับบริการ และสามารถชำระค่าบริการออนไลน์ได้อีกด้วย โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในช่วงต้นของไตรมาสที่ 2
ในส่วนของยางรถยนต์บริษัทได้นำยางรถยนต์รุ่นใหม่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ซึ่งเป็นยางที่มีเทคโนโลยีใหม่ทั้งในเรื่องของโครงสร้างลายบล็อกดอกยาง และส่วนผสมคอมปาว์ดสูตรใหม่ล่าสุด โดยจะนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยด้วยกันมากถึง 11 รุ่นในปีนี้ โดยแบ่งเป็น TOYO TIRES 5 รุ่น KUMHO TIRE 4 รุ่น และ NITTO TIRE 2 รุ่นด้วยกัน

ทางด้านการประชาสัมพันธ์ และการตลาดเราจะยังคงเดินหน้า Below the line และ Above the line คู่กันต่อไป และในปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัว Line Account ของยางทุกแบรนด์ของทางบริษัทฯ ซึ่งสะดวกต่อผู้บริโภคในการติดต่อสอบถามรวมไปถึง FACEBOOK และเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ ส่วนในปีนี้เราก็ยังคงให้ความสำคัญกับดิจิตัล มาร์เก็ตติ้ง และคอนเท้นต์ มาร์เก็ตติ้ง เป็นอันดับ 1 เฉกเช่นกับปีที่ผ่านมา และเราได้จัดทำคลิปวิดิโอโฆษณาชิ้นใหม่ 3 คลิปด้วยกัน ซึ่งจะปล่อยตัวไวรัลคลิปตัวนี้ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ทางยูทูป และช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของทางบริษัทฯ และเพื่อเป็นการสร้างการจดจำแบรนด์ให้เป็นที่จดจำแก่ผู้บริโภคที่ต้องการสินค้ายางรถยนต์นำเข้าคุณภาพ

นอกจากนี้ บริษัทฯยังคงให้การสนับสนุนการแข่งขันรถยนต์รายการชั้นนำต่าง ๆ เช่นเคยอาทิ รายการ TOYO TIRES 3K RACING CAR THAILAND, TOYO TIRES R1R DRAG BATTLE และ NITTO TIRE KING OF DRAG 2017 ซึ่งการแข่งขันทุกรายการที่การสนับสนุนนั้น จะใช้ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ของทางบริษัทฯ ในการแข่งขันรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถสร้างประสบการณ์ตรง รวมถึงการบอกต่อถึงประสิทธิภาพและการใช้งานที่ดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นที่ใช้

สำหรับแผนการตลาดทางบริษัทฯมีความมั่นใจว่าในปี 2560 บริษัทจะประสบความสำเร็จไปพร้อม ๆ กับตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรทางธุรกิจ และหวังว่าการเติบโตของบริษัทฯ จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยเช่นกัน” นายอภิชัยกล่าวปิดท้าย

20170217 121646

20170217 121740

20170217 121846

20170217 125259

Related News