คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

Thairent 2

 

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำบริษัทรถเช่าของคนไทยที่ให้บริการในระดับสากลมานานกว่า 38 ปี เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำและสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยวันธรรมดา ไทยเร้นท์อะคาร์ขอปล่อยโปรโมชั่นแรงต้อนรับไฮซีซั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ เที่ยววันธรรมดาราคา...เหมาๆ” เช่ารถรุ่นไหนก็ได้จ่ายราคาเดียวกัน คุ้มสุดๆ เช่ารถไซร์ XL วันธรรมดาราคาเหมาๆ ราคาเพียงวันละ 650.- บาท จากปกติวันละ 2,190 บาท
นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “ตลาดการท่องเที่ยวไตรมาสที่ 3 นี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคาดมีรายได้รวมจากการท่องเที่ยว 5.97 แสนล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นผลจากการท่องเที่ยวใน 7 เมืองหลักและการท่องเที่ยวในโครงการ 12 เมืองต้องห้าม..พลาด และต้องห้าม..พลาดพลัส ซึ่งไทยเร้นท์อะคาร์เองก็มีสาขาตามจังหวัดต่างๆพร้อมให้บริการในโครงการนี้ด้วย

โดยโครงการดังกล่าวนี้ส่งผลให้สถานการณ์การท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี มีรายได้จากการท่องเที่ยวรวมทั้งสิ้น 1,396 ล้านบาท และจากที่ผ่านมา ไทยเร้นท์อะคาร์ได้ร่วมสนับสนุนกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยวโดยมอบบริการรถเช่าในเมืองไทยที่มีมาตารฐานระดับสากลเสมอมา ครั้งนี้เราอยากเป็นอีกหนึ่งแรงพลักดันให้ทุกคนออกมาเที่ยวไทยในวันธรรมดาตามโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย วันธรรมดาน่าเที่ยว ไทยเร้นท์อะคาร์จึงออกโปรโมชั่นรับช่วงไฮซีซั่นนี้ กับ “เที่ยววันธรรมดาราคา...เหมาๆ” เช่ารถรุ่นไหนก็ได้จ่ายราคาเดียว ให้เที่ยวอิ่มสุดคุ้มกันแบบบุฟเฟ่ต์เลือกรถรุ่นใดก็ได้ จาก 3 ไซส์นี้ M โตโยต้า อัลติส, L โตโยต้า แคมรี่ และ XL โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หรือ มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต ราคาเหมาๆ 2 วัน 1,450 บาท และ 3 วัน 1,950 บาท เป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดๆแบบไม่มีกั๊กเพื่อกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยว สนับสนุนให้ทุกคนออกมาเที่ยววันธรรมดาในราคาเหมาๆสบายกระเป๋ากันได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2559 นี้ มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน ที่เคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วไทยได้เลยครับ”

ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ในราคาสุดคุ้มผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647 เที่ยวให้สนุกมีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ

Thairent 3

Thairent 1

Related News