คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

I Motorsport

  ศึก โมโตจีพี ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย รายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ ผู้ชมทะลุ 222,535 คน ขณะ มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลกชาวสแปนิชจาก เรปโซล ฮอนด้า บิดเอาชนะ อันเดรีย โดวิซิโอโซ จาก ดูคาติ...
More inI Motorsport  

 

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จล่าสุดของรถยนต์ซูบารุ WRX STi ที่สามารถครองแชมป์ความเป็นเจ้าสนาม SP3T Class ในรายการ Nürburgring 24-Hour Race 2015 ด้วยระยะทาง 3,629 กิโลเมตรในเวลา 24 ชั่วโมง Subaru Technica International Inc. หรือ STI ได้พัฒนา ซูบารุ WRX STi ให้มีความสมดุลระหว่าง “พละกำลังของเครื่องยนต์” และ “ประสิทธิภาพการควบคุม” เพื่อให้ ซูบารุกลับมาสร้างตำนานบทใหม่อีกครั้ง โดย 4 ขุนพลสุดยอดความทรหดของซูบารุในครั้งนี้ประกอบด้วย Carlo van Dam, Marcel Lasée, Tim Schrick และ Hideki Yamauchi

 

ทั้งนี้ ซูบารุ WRX STi ถือเป็นรถสปอร์ตที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว โดยพิสูจน์ความเป็นเลิศด้านสมรรถนะในการแข่งขันรายการระดับโลกอย่าง World Rally Championship (WRC) และ ซูบารุ WRX STi ถือเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นรายแรกที่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จถึง 3 ครั้ง รวมถึงการลงสนามเพื่อประกาศศักยภาพแห่งขุมพลังในรายการระดับโลกที่ทั่วโลกยอมรับ Nürburgring 24-Hour Race 2015 เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสนามที่ต้องใช้ศักยภาพทุกๆ ด้านของรถ ซึ่งซูบารุ WRX STi ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการคว้าแชมป์มาครอง เพราะเป้าหมายหลักของซูบารุนอกเหนือจากการเพิ่มขีดความสามารถเพื่อให้สามารถแข่งขันในกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลกแล้ว ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของซูบารุ ด้วยการได้มาซึ่งรถยนต์สปอร์ตซีดานที่ให้ความยืดหยุ่น ขับสนุก พร้อมตอบสนองทุกการควบคุมระหว่างการขับขี่  

 

ข้อมูลจำเพาะซูบารุ WRX STI NBR Challenge 2015

 

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าชมสมรรถนะของ ซูบารุ WRX STi 2015 และบรรยากาศการแข่งขันรายการ  Nürburgring 24-Hour Race 2015 ได้ที่ http://www.subaru-msm.com/global/NBR24H2015/info.html