คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

เฮงเค็ลเปิดศูนย์บริการล็อคไทท์ (Loctite Impregnation Service Center) แห่งแรก ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก  ขึ้นที่เมืองซูโจว ประเทศจีน เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีด้านการยึดติดใหม่ๆ จากยุโรปสู่เอเชียและตลาดเกิดใหม่อื่นๆ ศูนย์ บริการล็อคไทท์อันทันสมัยที่เมืองซูโจวนี้มีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมซูโจว ห่างจากเมืองเซี่ยงไฮ้ราว 50 กิโลเมตร

โซลูชั่นของล็อคไทท์สามารถผนึก รูพรุนทุกรูปแบบในชิ้นส่วนยานยนต์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นฝาสูบ ปั้มน้ำ และคอมเพรสเซอร์ทั้งนี้ เฮงเค็ลมีแผนขยายศูนย์บริการล็อคไทท์เพิ่มเติมในไม่กี่ปีนี้ เพื่อรองรับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจากอุตสาหกรรมยานยนต์ในเอเชีย

เฮงเค็ลดำเนินธุรกิจทั่วโลกโดยชูแบรนด์และเทคโนโลยีชั้นนำในกลุ่มธุรกิจสามกลุ่มคือ กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ครัวเรือน (Laundry Home Care) กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม (Beauty Care) และกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีกาว (Adhesive Technologies) บริษัทเฮงเค็ลก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2419 และครองตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลกในกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและธุรกิจอุตสาหกรรมพร้อมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เช่น เพอร์ซิล ชวาร์สคอฟ และล็อคไทท์ มีการจ้างงานพนักงาน กว่า 47,000 คน และสร้างยอดขาย 16,400 ล้านยูโร พร้อมกำไรจากการดำเนินงานหลังการปรับปรุงรวม 2,500 ล้านยูโรในปีงบประมาณ 2556 และมีหุ้นบุริมสิทธิ์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ DAX ประเทศเยอรมัน

Related News