คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

  • ยอดขายรถแลมโบร์กินีเพื่มขึ้น 24% จาก 508 ถึง 629 ล้านยูโร
  • ยอดส่งรถทั่วโลกเพื่มขึ้นถึง 2,530 คัน หรือ เพิ่มขึ้น 19% 
  • ศูนย์ผลิตใหญ่ของรถแลมโบร์กินีที่เมืองเซ็นต์ อกาต้า โบโลญเนสได้ผลิตรถอย่างเต็มจำนวน
  • มีการลงทุนเพิ่มขึ้น 20% ทำให้แน่ใจถึงพลังของนวัตกรรมทางเทคนิค
  • ผลรับออกมาด้านดีและกำไรเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

เมืองเซ็นต์ อกาต้า โบโลญเนส วันที่ 10 เดือนมีนาคม 2558 - ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีได้สร้างยอดขายใหม่ในประวัติศาสตร์ในรอบ 50 ปี มีการส่งมอบรถให้ลูกค้าทั่วโลกเพิ่มขึ้นจาก 2,121 ถึง 2,530 คัน เติบโต 19% จำนวนการขายเพิ่มขึ้น 24% จาก 508 ล้านยูโร เพื่มขึ้นมาเป็น 629 ล้านยูโร เติบโตของจำนวนขายนั้นเกิดขึ้นจากความต้องการที่สูงมากของรถแลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ และความประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดของรถรุ่นใหม่ ฮูราแคน

 

“ตลอด 4ปีที่ผ่านมาออโตโมบิลี แลมโบร์กีนี แสดงถึงผลประกอบการที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก ยอดขายที่ต้องบันทึกไว้นั้นมาจากความน่าดึงดูดของรูปแบบรถและความแข็งแกร่งของแบรนด์ สินค้าและกลยุทธ์ทางการค้าของเรา” สเตฟาน วินเคลมานน์ ประธานและซีอีโอ บริษัท ออโตโมบิลี่ แลมโบร์กินี เอสพีเอ กล่าว

ศูนย์ผลิตใหญ่ของรถแลมโบกีนีที่เมืองเซ็นต์ อกาต้า โบโลญเนส มียอดการผลิตเต็มความสามารถการผลิตของปี 2558 แล้ว

เพื่อจะทำให้มั่นใจถึงความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมและการเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในอนาคต บริษัทรถซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาเลียนที่มีมายาวนานยังคงลงทุนในการค้นคว้าพัฒนาและสถานที่โรงงาน ถึงแม้ว่าอัตราการลงทุนมากกว่า 20% ถือว่ามากกว่าปกติเมื่อเปรียบเทียบกับในอุตสาหรรมนี้แต่บริษัทยังคงทำกำไรในปี 2557

วินเคลมานน์ยังกล่าวต่อว่า "วันนี้บริษัทกำลังมุ่งไปข้างหน้าสู่อนาคตจากพื้นฐานเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งพร้อมกับผสมผสานความน่าดึงดูดของรถแต่ละรุ่น การลงทุนอย่างต่อเนื่องและตลาดที่มั่นคงเราหวังที่จะเติบโตต่อเนื่องอย่างเข้มแข็ง"

แลมโบร์กินีเป็นแบรนด์ระดับโลกและการกระจายยอดขายเป็นไปอย่างสมดุลใน EMEA หรือ (ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา), สหรัฐอเมริกา, และเอเชียแปซิฟิคซึ่งแต่ละภูมิภาคมีส่วนหนึ่งในสามจากยอดขายทั่วโลกทำให้บริษัทสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในแต่ละตลาดได้อย่างยืดหยุ่น

เพื่อรับรองความต้องการของการผลิตที่สูงขึ้นและโครงการใหม่ในปี 2557 บริษัทได้จ้างเจ้าหน้าที่เทคนิคและ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทีมีคุณภาพสูงจำนวน 192 คน ทำให้ปัจจุบันมีพนักงานประจำรวม 1,175 คน สำหรับความยอดเยี่ยมด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลนั้นแลมโบร์กินีได้รับรางวัลสำคัญหลายรางวัลในปี 2557

 

เกี่ยวกับ ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนี

ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีก่อตั้งในปี ค.ศ. 1963 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซ็นต์ อกาต้า โบโลญเนสภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี รถยนต์รุ่นแลมโบร์กีนี ฮูราแคน แอลพี 610-4 ซึ่งเปิดตัวไปทั่วโลกในงาน เจนีรวา มอเตอร์โชว์ 2014คือการต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น แลมโบร์กีนีกัลญาร์โด้ ซึ่งเป็นการนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งการขับขี่ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับหรูที่ถึงพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและสมรรถนะที่เหนือชั้น ส่วนรุ่นแลมโบร์กีนี อะเวนตาโดร์ แอลพี 700-4 ซึ่งนำเสนอทั้งแบบคูเป้และโร้ดสเตอร์ถือเป็นแบบฉบับของซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับหรูที่ใช้เครื่อง V12 จนเป็นที่จับตามองไปทั่วโลก ในช่วงเวลาราวครึ่งศตวรรษ แลมโบร์กีนี ได้สร้างสรรค์ยานยนต์ชั้นเลิศระดับเอ็กซคลูซีฟหลายซีรี่ส์ อาทิ ลัมโบร์กีนี 350 จีที, มิวร่า, เอสปาด้า, คูนทัช, ดิอาโบล, มูร์เซียลาโก ตลอดจนรุ่มลิมิเต็ดซีรี่ส์ทั้งรุ่นเรเบนตัน, เซสโต เอเลเมนโต และ อะเวนตาโดร์ เจ โดยรุ่น อะเวนตาโดร์ คูเป้, อีโกอิสต้า และ เวเนโน โร้ดสเตอร์ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี แลมโบร์กีนี ในปี ค.ศ. 2556 ที่ผ่านมา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนี กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์www.lamborghini.com

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิชคาร์ กรุณาเยี่ยมชมที่ http://www.nichecars.co.th/ 

 

Related News