คลิปวีดิโอ เทสต์ไดร์ฟ สัมภาษณ์ ข่าวสังคม เปิดตัวรถใหม่

icontexto inside facebookicontexto inside twittericontexto inside youtubemobile phone:087 515 7524

iSpeedeGazine Head Web

 

 

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายเคนอิจิ โยชิโอกะ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และนายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  ร่วมแนะนำที่สุดแห่งเกียรติยศยนตกรรม โตโยต้า อัลฟาร์ด 3.5 อัลฟาร์ด ไฮบริด 2.5  และเวลไฟร์ 2.5 ใหม่ ในวันที่ 23 มีนาคม 2558  ณ  โรงแรม ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพ

 

โตโยต้า อัลฟาร์ด ที่สุดแห่งดีไซน์ ของบุคคลชั้นนำ

โตโยต้า อัลฟาร์ด เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ระดับหรู จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เพื่อเป็นรถยนต์โดยสารสำหรับบุคคลระดับชั้นนำ ด้วยการใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียด ทั้งภายใน และภายนอก อย่างประณีต หรูหรา 

โดย โตโยต้า อัลฟาร์ด ใหม่ เป็น Generation ที่ 3 ของโลก ที่มาพร้อมกับความหรูหราเหนือระดับ ทั้งรุ่นอัลฟาร์ด 3.5 และ อัลฟาร์ด ไฮบริด 2.5 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

 

ครั้งแรกกับโตโยต้า เวลไฟร์ 

ที่สุดของความสปอร์ต หรูหรา โฉบเฉี่ยวทุกการเดินทาง

นายวิเชียร กล่าวว่า “ในครั้งนี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มีความยินดีที่จะได้ แนะนำรถยนต์โตโยต้า เวลไฟร์ นอกเหนือจาก โตโยต้า อัลฟาร์ด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่มุ่งเน้นถึงความหรูหราผสานกับความสปอร์ต ซึ่งจะนำเข้าอย่างเป็นทางการโดยบริษัท     โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

รถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกพัฒนาขึ้น ภายใต้แนวคิด GRANDELUXE สะท้อนให้เห็นถึงที่สุดของความหรูหราอย่างมีคุณภาพ ทีโดดเด่นทั้งสมรรถนะการขับขี่ รูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหรา มีรสนิยม ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน และได้มีการพัฒนาเพื่อให้เหมาะสม และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบ Hybrid ที่ได้ถูกออกแบบและปรับปรุงใหม่ ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และภูมิอากาศของประเทศไทย”

นายเคนอิจิ โยชิโอกะ กล่าวว่า “รถยนต์โตโยต้าอัลฟาร์ด และเวล์ไฟร์ ได้ถูกออกแบบภายใต้  คอนเซ็ปต์ AVANT – GRAND ที่ผสมผสานความสง่างาม ลุ่มลึก และ ความสร้างสรรค์ คล่องตัว ไว้ด้วยกัน โดยมีจุดเด่น 4 จุดหลัก ดังนี้

รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว โดดเด่น แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่ง

สมรรถนะการขับขี่ระดับมาตรฐานของรถยนต์ระดับหรู

ความกว้างขวางสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เลิศหรู เหนือระดับ

 

ทั้งนี้นอกจากดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวโดดเด่นและสง่างาม โตโยต้า อัลฟาร์ด และเวล์ไฟร์ ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งด้วยสมรรถนะในการขับขี่และการทรงตัวที่ดีเยี่ยมตามหลักอากาศพลศาสตร์ รวมถึงห้องโดยสารที่สะดวกสบายเหมาะกับทุกวิถีชีวิต”

นายวุฒิกร กล่าวว่า “ด้วยความหรูหรา ล้ำสมัย ประกอบกับสมรรถนะที่เหนือชั้นสมบูรณ์แบบ ซึ่งสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่สง่างาม และความภาคภูมิใจของผู้ใช้ จึงเป็นที่มาของการสื่อสารทางการตลาด ภายใต้แนวคิด One Pride, One Dignity ด้วยเป้าหมายการขาย 700 คันต่อปี”

“นอกจากนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจซื้อ โตโยต้า อัลฟาร์ด และเวล์ไฟร์ จาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โตโยต้าขอมอบเอกสิทธิ์ที่แตกต่างเหนือระดับ The Ultimate Experience ที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจและภูมิใจในความเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า อัลฟาร์ด และเวล์ไฟร์ อย่างแท้จริง” นายวุฒิกร กล่าวในที่สุด

อัลฟาร์ด และเวลไฟร์ใหม่พร้อมให้คุณครอบครอง

เวลไฟร์   รุ่น 2.5              ราคา. 3,399,000 บาท

อัลฟาร์ด รุ่น 2.5 ไฮบริด.  ราคา. 3,549,000 บาท

อัลฟาร์ด รุ่น 3.5              ราคา  4,649,000 บาท

 

ร่วมสัมผัส โตโยต้า อัลฟาร์ด และเวลไฟร์ ใหม่

ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 413 แห่งทั่วประเทศ

ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2558 เป็นต้นไป

 

และในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2558

ที่เมืองทองธานี

 

Login auther